VĂN HÓA - innotechvn.com

abc about

VĂN HÓA

INNOTECH chú trọng vào văn hóa doanh nghiệp thân thiện, đa dạng, tôn trọng, chính trực, chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi mong muốn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo, đam mê trong công việc, có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp và có tinh thần trách nhiệm, kỉ luật cao.

 

Thân thiện

INNOTECH cùng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, đoàn kết, là nơi tất cả các thành viên có thể dễ dàng cùng trao đổi với nhau, chân thành trong giao tiếp và là nơi mọi thành viên có thể thỏa sức đam mê, thỏa sức sáng tạo và sống hết mình với mục tiêu, công việc của mình.

 

Đa dạng

INNOTECH mong muốn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đa dạng để phát triển sức mạnh tập thể, tinh thần làm việc theo nhóm, nơi mọi người đều có thể làm việc theo cách tốt nhất của riêng mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm các ý kiến, quan điểm khác nhau về một vấn đề, các thành viên cùng trao đổi để tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất. Sức mạnh của tổ chức được đúc kết bởi nhiều nguồn kiến thức, quan điểm và kinh nghiệm của tập thể sẽ thúc đẩy khả năng cạnh tranh cho chúng tôi.

 

Tôn trọng

INNOTECH luôn tôn trọng trong tất cả các mối quan hệ giữa các bên bao gồm các mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty, với khách hàng, các đối tác trong nước và quốc tế. Chúng tôi thúc đẩy các phương thức kinh doanh dựa trên việc coi trọng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và môi trường để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có những trải nghiệm làm việc tích cực, nỗ lực đóng góp những ý tưởng tốt nhất tạo ra thành công chung cho Công ty.

 

Chính trực

Chúng tôi hành động một cách trung thực khi thực hiện các công việc với tất cả các khách hàng và các đối tác hợp tác, coi trọng những đóng góp của nhân viên và chịu trách nhiệm về các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự chính trực không chỉ là kim chỉ nam của công ty mà còn là phương thức hành động của mỗi thành viên trong công ty.

 

Chuyên nghiêp và hiệu quả

Văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả được thể hiện qua tất cả các công việc cụ thể chúng tôi thực hiện với khách hàng và các đối tác hợp tác cùng chúng tôi. Chuyên nghiệp được thể hiện qua các khía cạnh: kiến thức chuyên ngành, năng lực thực hiện công việc, liêm chính, tôn trọng, có trách nhiệm, tự kiểm soát và hình ảnh, phong cách làm việc. Mỗi thành viên của công ty luôn tự nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng làm việc và đạo đức bản thân, luôn làm việc đúng giờ và với tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện mục tiêu của công ty “Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu”, mọi hoạt động của Công ty và cán bộ, nhân viên đều hướng đến việc mang lại hiệu quả và thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH INNOTECH MATERIALS VIỆT NAM

TRỤ SỞ: Số 5, ngõ 31/20, đường 158, phố Nguyễn Cao, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD TẠI HÀ NỘI: Tầng 3, nhà liền kề số 48, ngõ 11, tổ 9, phố Việt Hưng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD TẠI TP. HỒ CHÍ MINH: Văn phòng số B3A.26, tầng 3A, Block B, Toà nhà văn phòng Masterise Millennium, số 132, đường Bến Văn Đồn, phường 6, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: +84-24-32 011 012

Fax: +84-24-32 045 889

Email: [email protected]/ [email protected]

Website: www.innotechvn.com

 

Copyright by Innotech Materials Vietnam. All rights reserved

top.png