GIÁ TRỊ CỐT LÕI

abc about

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trust – Tín nhiệm

INNOTECH đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu và lấy chữ TÍN là kim chỉ nam trong mọi hành động để tạo sự khác biệt của chúng tôi trên thương trường.

INNOTECH luôn chuẩn bị mọi nguồn lực của công ty và nỗ lực hết mình để đảm bảo giữ đúng các cam kết của công ty với khách hàng và đối tác.

  

Customer first – Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động

INNOTECH luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, coi khách hàng là trung tâm, mọi hoạt động của Công ty và cán bộ, nhân viên đều hướng đến việc mang lại hiệu quả và thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Sự thành công của chúng tôi được đánh giá dựa trên cơ sở sự hài lòng của khách hàng và đối tác. Vì thế, INNOTECHVN luôn cam kết và nỗ lực mang đến sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và các giải pháp, tiến độ phù hợp cho khách hàng.

 

Innovation – Cải tiến

INNOTECH luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, nguyên liệu, phụ gia, hóa chất… mới, tiên tiến nhất trên thế giới, với hàm lượng chất sám cao từ đó tạo giá trị tối ưu cho khách hàng. Trong hoạt động, mọi quy trình công việc luôn được cải tiến để phù hợp hơn thực tế, giúp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn tới khách hàng.

 

Creation – Sáng tạo

INNOTECH tập trung xây dựng đội ngũ nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, giàu năng lực, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp làm nền tảng để có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật và dịch vụ hoàn chỉnh, hiệu quả nhất.

 

Commitment – Cam kết

Một mối quan hệ kinh doanh lâu dài dựa trên sự tin tưởng và lòng tin được xây dựng khi lời hứa luôn được giữ và tuân thủ. Hiểu được điểm đó, INNOTECH coi sự cam kết là một giá trị cốt lõi giúp chúng tôi phát triển bền vững và lâu dài cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty, cũng như với đối tác và khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn ghi nhớ rằng việc thực hành cam kết với khách hàng và đối tác chắc chắn giúp mỗi thành viên tiến xa hơn và phát triển bền vững.

 

We turn toward the sustainability and safety world – Chúng tôi phát triển luôn hướng đến sự bền vững và an toàn cho cộng đồng

INNOTECH hiểu được sự phát triển bền vững, an toàn cho môi trường và cộng đồng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi luôn hướng tới cung cấp các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật cải tiến giúp môi trường sản xuất ngày một cải thiện tốt hơn, sạch hơn và gia tăng lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chú trọng  việc tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường tới khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng và gìn giữ môi trường trong lành và an toàn hơn.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH INNOTECH MATERIALS VIỆT NAM

TRỤ SỞ: Số 5, ngõ 31/20, đường 158, phố Nguyễn Cao, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD TẠI HÀ NỘI: số 110, phố Kim Quan Thượng, Việt Hưng Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

VPGD TẠI TP. HỒ CHÍ MINH: Văn phòng số B3A.26, tầng 3A, Block B, Toà nhà văn phòng Masterise Millennium, số 132, đường Bến Văn Đồn, phường 6, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: +84-24-32 011 012

Fax: +84-24-32 045 889

Email: [email protected]/ [email protected]

Website: www.innotechvn.com

 

Copyright by Innotech Materials Vietnam. All rights reserved

top.png